Cơ sở vật chất

TRANG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Trung tâm từ khi thành lập đã được trang bị đầy đủ và đồng bộ hệ thống trang thiết bị hoàn toàn mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản.

Với việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ cho việc chẩn đoán, điều trị chính xác, nhanh chóng, hiệu quả mà còn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho bệnh nhân.

Phòng điều trị hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị thế hệ mới, nhập khẩu từ các nước tiên tiến: Máy điều trị nội nha X-SMART, Máy định vị chóp Dentsply, Bộ hàn tủy lèn nhiệt META – System là các trang bị mới theo tiêu chuẩn châu Âu giúp rút ngắn về thời gian, nâng cao chất lượng điều trị nội nha.

Trang bị hiện đại trong điều trị Nội nha là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong điều trị

PHÒNG ĐIỀU TRỊ RỘNG RÃI

Nha khoa Thanh Tùng hiện có 05 ghế nha khoa hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Hai phòng điều trị Nha khoa tổng quát, một phòng điều trị chuyên sâu Tiểu phẫu – Implant đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn, đảm bảo không gian rộng rãi, tạo sự thoải mái giữa bác sỹ và bệnh nhân, nâng cao hiệu quả làm việc.

Các phòng điều trị tại Nha khoa Thanh Tùng

Phòng khám được Straumann – hãng Implant hàng đầu thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn và sử dụng Implant chính hãng

MÁY CHỤP PHIM X-QUANG 3D

Máy chụp phim X-Quang 3D cho hình ảnh không gian 3 chiều giúp bác sĩ biết được chính xác thể tích của xương, sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các sang thương sâu bên trong. Đặc biệt, với việc trang bị phần mềm chẩn đoán hình ảnh hiện đại, giúp các bác sỹ xác định các vấn đề trong bệnh lý khớp thái dương hàm như dung tích đường thở, tương quan vị trí lồi cầu trong ổ khớp…

Phòng chụp phim đạt chuẩn Bộ Y tế về an toàn bức xạ

Phần mềm chuyên dụng dựng 3D cấu trúc và đo thể tích đường thở – một yếu tố quan trọng liên quan đến sức khỏe răng miệng và toàn thân. 

Phòng khám còn đầu tư trang bị máy quét 3D ứng dụng kỹ thuật số vào điều trị, in máng hướng dẫn phẫu thuật, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đối với những ca cấy ghép Implant theo đúng kế hoạch đặt ra, đặc biệt là đối với vùng răng thẩm mỹ.

Máy quét mẫu hàm hỗ trợ trong Chỉnh nha và Cấy ghép Implant

Máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant

Tất cả những đầu tư cơ sở vật chất tại Nha khoa Thanh Tùng đều hướng tới mục đích có được kết quả điều trị tốt nhất, mang lại sự thuận tiện, thoải mái nhất cho khách hàng. Và sự hài lòng của bạn là niềm vui làm việc mỗi ngày của toàn thể các bác sỹ nhân viên NKTT chúng tôi.

Đối với chúng tôi, mỗi bệnh nhân là một phần của đại gia đình NKTT

NHA KHOA THANH TÙNG
Chuyên nghiệp - Tận tâm - Chất lượng

Nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x