Triết lý hoạt động

Sức khoẻ đằng sau nụ cười

Nha khoa Thanh Tùng được thành lập năm 2016 bởi bác sỹ Đoàn Thanh Tùng. Bác sỹ với nhiều năm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng qua công tác giảng dạy tại trường Đại học Y Hà nội; khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba Hà Nội; cùng quá trình tu nghiệp liên tục tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Triết lý hay phương châm hoạt động, giống như 1 sợi chỉ đỏ xuyên suốt dẫn đường cho doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn. Đó cũng là nền tảng xây dựng văn hóa và định hình sản phẩm dịch vụ của phòng khám. Hiểu được điều này, ngay từ trước khi thành lập, bác sỹ Thanh Tùng đã xây dựng cho mình 1 triết lý làm việc riêng, được thể hiện rõ nét qua hình ảnh Logo và câu Slogan “ Sức khỏe đằng sau nụ cười của bạn”. Logo được chính bác sỹ Tùng thiết kế từ năm 2010, trước khi mở phòng khám rất lâu. Đó là hình ảnh 1 chiếc răng đang gối đầu ngủ ngon, được vầng trăng bao bọc. Chiếc răng là hình ảnh tượng trưng cho bệnh nhân, khách hàng đến với Nha khoa. Chiếc răng chỉ có thể ngủ ngon khi nó đạt đủ 3 yếu tố: sức khỏe, thẩm mỹ và sự hài lòng. Sức khoẻ, đó là không đau, khỏi bệnh hoặc đang trên quá trình tiến tới khỏi bệnh. Thẩm mỹ, đó là đảm bảo thẩm mỹ trên nền tảng sức khoẻ răng miệng tốt. Và sự hài lòng, nếu chỉ hết đau, khỏi bệnh mà khách hàng ra về với sự không hài lòng về thái độ phục vụ hay chi phí thì cũng chưa có được giấc ngủ trọn vẹn. Hình ảnh vầng trăng bao bọc cho giấc ngủ của chiếc răng tượng trưng cho sự đảm bảo của phòng khám cho 3 yếu tố trên, cũng là sự cam kết đồng hành cùng bệnh nhân, chăm sóc “giấc ngủ” cho những chiếc răng về lâu dài.

 

Sau nhiều năm học tập, nghiên cứu và trải nghiệm trong các môi trường Nha khoa hàng đầu thế giới, điều tâm đắc nhất bác sỹ Thanh Tùng đúc rút được đó là: hàm răng chỉ là một phần của hệ thống nhai tinh vi phức tạp và là một bộ phận không thể tách rời, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe toàn thân. Mọi tác động can thiệp đến hàm răng đều cần phải được xem xét kỹ lưỡng và nhìn nhận trong một tổng thể hài hòa của con người. Không chỉ đơn giản là răng chen chúc lệch lạc hay hình thể xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đau răng ảnh hưởng đến sức nhai, đến hệ tiêu hóa. Rộng hơn, đó có thể còn là yếu tố gây mất cân bằng hệ thống nhai, mà từ đó gây ra các rối loạn toàn thân như: đau đầu, đau vai gáy, cong vẹo cột sống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn chuyển hóa, béo phì, tăng huyết áp, rối loạn hệ tim mạch…v.v. Chính vì vậy “ Sức khỏe đằng sau nụ cười của bạn” được lựa chọn  làm phương châm hoạt động của phòng khám. Chúng tôi muốn nói với khách hàng của mình rằng, Nha Khoa Thanh Tùng luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và mọi chỉ định can thiệp nha khoa đều phải tuân theo triết lý này.

Bên cạnh đó với cương vị là một giảng viên người truyền dạy kiến thức, bác sỹ Thanh Tùng cũng ý thức được trách nhiệm của mình với các thế hệ học trò và cộng đồng. Ngoài logo hình ảnh chiếc răng ngủ ngon, đến với Nha Khoa Thanh Tùng các bạn sẽ còn thấy thêm một hình ảnh biểu trưng độc đáo khác, đó là chiếc cây với những bông hoa là những chiếc răng xinh xắn. Hình ảnh này cũng là một khía cạnh khác của triết lý hoạt động của phòng khám. Ngoài bác sỹ Thanh Tùng là người phụ trách chuyên môn chung, để phục vụ khách hàng tốt hơn, phòng khám còn có đội ngũ các bác sỹ nha khoa 100% đều được đạo tạo và tốt nghiệp tại Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Hà Nội. Tất cả các bác sỹ đều theo học bác sỹ Thanh Tùng và phụ việc cho phòng khám nhiều năm, được chính bác sỹ Thanh Tùng trực tiếp đào tạo, chỉ bảo tận tình. Vì thế khi đến với Nha khoa Thanh Tùng, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ có chất lượng chuyên môn cao, nhiệt tình, cẩn thận chăm sóc từ những việc nhỏ nhất như lấy cao răng, lấy dấu hàm, chụp ảnh, chụp XQ… Ở đây không bao giờ khách hàng phải lo lắng về việc người đang thăm khám cho mình có phải bác sỹ răng hàm mặt chính quy hay chỉ là y tá, kỹ thuật viên nha khoa như một số cơ sở khác. Tất cả đội ngũ nha khoa Thanh Tùng đều có cùng một gốc, một môi trường đào tạo, thấm nhuần triết lý làm việc chung và có cùng một văn hóa khám chữa bệnh. Chúng tôi tự hào là một trong số không nhiều những phòng khám nha khoa có hệ thống bác sỹ như thế. Chúng tôi nguyện cùng nhau mãi mãi nuôi dưỡng những nụ hoa răng xinh đẹp cho mọi người.

 

 

NHA KHOA THANH TÙNG
Chuyên nghiệp - Tận tâm - Chất lượng

Nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x